TƯ VẤN MUA HÀNG ONLINE 09043 888 77

Ống thu rác chung cư là gì

Ống thu rác hay còn được gọi bằng những cái tên rất phổ biến như ống xả rác, ống dẫn rác, ống thoát rác. Là thiết bị vệ sinh công nghiệp cho các công trình cao tầng như khu trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, cao ốc…

xem thêm

Hệ thống ống thu rác của công ty Sơn Mỹ

Hệ thống ống thu rác nhà cao tầng là một hệ thống được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của người dân. Những người khi sống trong các nhà cao tầng như chung cư, các bệnh viện, các công sở...mặc dù ở trên tầng cao nhưng họ không phải xuống tầng 1 để vứt rác, gây mất nhiều thời gian cho họ. Hệ thống thoát rác nhà cao tầng được thiết kế đặt ở cầu thang bộ, hoặc gần lối ra vào các phòng, tại mỗi tầng có một cửa gom rác để có thể vứt rác trực tiếp từ từng tầng mình đang sống, tạo sự thoải mái cho người dân sống trên tầng cao.

xem thêm

Đà Nẵng: "Tại sao lại khóa cửa hệ thống thu rác chung cư"

Nhiều hộ dân ở các khu chung cư 12 tầng thuộc Khu tái định cư Làng cá Nại Hiên Đông (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) bức xúc khi tòa nhà có thiết kế, thi công hệ thống thu rác tại từng tầng nhưng bị khóa cửa, không sử dụng. Người dân phải đưa rác vào thang máy đi xuống đường Trần Thánh Tông đổ, rất bất tiện và mất vệ sinh môi trường.

xem thêm

Cách xử lí mùi hôi đường ống dẫn rác

Trong những ngày hè nắng nóng,khi rác thải theo ống dẫn rác rơi xuống tầng hầm,nơi đỗ xe của tòa nhà,sau 1 tiếng đồng hồ rác đã rữa và bốc mùi hôi thối.Vậy nhà cao tầng cần một kỹ thuật và hệ thống thu dẫn rác.

xem thêm

Bàn giao tàu thu gom, vận chuyển rác thải trên Vịnh Hạ Long chạy bằng nhiên liệu sinh học

Sáng 12/11, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả hoạt động Dự án JICA giai đoạn 2 và bàn giao tàu thu gom, vận chuyển rác thải trên Vịnh Hạ Long chạy bằng nhiên liệu sinh học. Đến dự có đồng chí Lê Quang Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

xem thêm

Bao giờ người Việt thôi “xả rác” bừa bãi?

Khi được mời giảng chuyên đề “Văn hóa Việt Nam và Văn hóa Huế” cho học viên lớp hướng dẫn viên du lịch, tôi đã ra đề tài để làm bài thu hoạch là: “Ba thói xấu mà anh hay chị cho rằng ảnh hưởng nhiều nhất đến sự phát triển của ngành du lịch?”

xem thêm

Vật liệu chống nóng: quả cầu hút nhiệt

Để tạo được sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà trong mùa hè mà không dùng năng lượng nhiệt điện, nhiều gia đình đã sử dụng tôn, ngói cách nhiệt, tấm nhựa mút mỏng, quả cầu hút nhiệt...
Nhược điểm của tấm tôn là hấp thụ nhiệt cao, gây nóng. Để giảm nhiệt, nhà sản xuất đã ép dính lớp nhựa PU (polyurethane) dày 1,6 cm dưới tôn để cách nhiệt. Ngoài ra, nhờ lớp PU phẳng, trắng đục dưới tôn mà có thể lộ như một cách trang trí, không phải làm trần. Nếu mái tôn cũ là loại thông thường, có thể dùng tôn có lớp PU đóng trần để cản sức nóng lan xuống phòng.

xem thêm
Hotline: 09043 888 77